• Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng gặp rủi ro

  Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng gặp rủi ro

  (NTD) - Mới đây, Bảo Việt nhân thọ đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP.HCM với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng.

 • Bị phạt, truy thu thuế gần 4,6 tỷ đồng, Công ty Vicostone từ chối tiếp phóng viên

  Bị phạt, truy thu thuế gần 4,6 tỷ đồng, Công ty Vicostone từ chối tiếp phóng viên

  (NTD) – Quá trình tìm hiểu Công ty Vicostone bị Tổng cục Thuế xử phạt vi phạm, truy thu thuế với tổng số tiền gần 4,6 tỷ đồng, Phóng viên đã bị từ chối làm việc với lý do “không có thẻ nhà báo”.

 • Khách qua đường bị lục soát đồ: Zara chính thức nhận sai, xin lỗi

  Khách qua đường bị lục soát đồ: Zara chính thức nhận sai, xin lỗi

  (NTD) - Khách qua đường là chị Bạch Hoàn (Hà Nội) bị nhân viên Zara Hà Nội lục soát đồ gây rúng động cộng đồng mạng thời gian qua đã có câu trả lời. Hãng thời trang Zara cho biết đã gặp và gửi thư xin lỗi chị Bạch Hoàn.

 • Công ty CP Khóa Việt – Tiệp: Sản xuất khoa học, chất lượng ổn định

  Công ty CP Khóa Việt – Tiệp: Sản xuất khoa học, chất lượng ổn định

  (NTD) - Thương hiệu Việt – Tiệp là thương hiệu lớn trên thị trường, sản xuất khoa học, chất lượng ổn định. Năm 2018, lãnh đạo Công ty quyết tâm mở rộng thị trường ra nước ngoài và đưa ra các giải pháp tiêu thụ sản phẩm năng động.

 • Giá xăng giảm từ 15h chiều 22/10/2018

  Giá xăng giảm từ 15h chiều 22/10/2018

  (NTD) - Theo thông báo của liên Bộ Công thương - Bộ Tài chính, từ chiều ngày 22/10/2018, giá xăng sẽ giảm 144 - 224 đồng mỗi lít tùy loại. Các loại dầu vẫn giữ nguyên giá như kỳ điều hành cách đây 15 ngày.

 • Lãnh đạo “bẻ lái” kế hoạch kinh doanh, cổ đông ngỡ ngàng

  Lãnh đạo “bẻ lái” kế hoạch kinh doanh, cổ đông ngỡ ngàng

  (NTD) - Nhiều doanh nghiệp thông báo điều chỉnh kết quả kinh doanh, chủ yếu là giảm khi đã gần hết năm khiến cổ đông bất ngờ. Khi đưa ra kế hoạch kinh doanh cả năm thì doanh nghiệp cần ý kiến đồng ý của tất cả cổ đông nhưng khi điều chỉnh thì ban lãnh đạo có thể tự quyết. Sự “bẻ lái” này có công bằng với nhà đầu tư?

 • Mỹ phẩm chứa vàng 24K: Khác biệt nhưng không dị biệt

  Mỹ phẩm chứa vàng 24K: Khác biệt nhưng không dị biệt

  (NTD) - Cuốn mình theo tuyên ngôn “Dám khác biệt”, trong lĩnh vực làm đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm cũng không ngừng làm mới mình để “dám khác biệt”. Những dòng mỹ phẩm có nguyên liệu từ vàng 24K là một sự khác biệt như vậy khi “cho phép” bản thân không chạy theo xu hướng Organic; nguyên liệu thiên nhiên thịnh hành.

 • Samco “bao biện”, né tránh khoản thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

  Samco “bao biện”, né tránh khoản thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

  (NTD) - Hợp đồng hợp tác lắp ráp xe Fuso Rosa 29 chỗ giữa Samco và Công ty TNHH Mercedes Việt Nam (MBV) đã chấm dứt từ tháng 9/2017, để lại khoản thua lỗ gần 200 tỷ đồng, nhưng đến nay Samco vẫn chưa thừa nhận việc này và liên tục có những giải thích thiếu thuyết phục. Samco đang cố tình “bao biện” để né tránh trách nhiệm của khoản thua lỗ trong thương vụ nói trên?

 • Giá vàng tuần 22/10-26/10: Có thể tăng đến 1.250 USD/oz?

  Giá vàng tuần 22/10-26/10: Có thể tăng đến 1.250 USD/oz?

  (NTD) - Tuần qua, giá vàng thế giới tăng 8 USD/oz, đạt hơn 1.226 USD/oz. Các nhà đầu tư cho rằng, đây là tín hiệu giúp vàng sẽ tăng tiếp trong tuần mới.

 • Giá heo tăng, ngành chăn nuôi lo hơn mừng

  Giá heo tăng, ngành chăn nuôi lo hơn mừng

  (NTD) - Hiện tại giá heo hơi trong nước đang đạt mức cao nhất từ trước đến nay và cao nhất thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, đại diện Cục Chăn nuôi và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN-PTNT) cho rằng thực trạng này đáng lo hơn mừng và đã chỉ đạo khẩn cấp việc giảm giá heo hơi trên cả nước.

 • Long An: Thị trường bất động sản mất điểm vì dự án “lôm côm”

  Long An: Thị trường bất động sản mất điểm vì dự án “lôm côm”

  (NTD) - Một số đơn vị môi giới bất động sản ở tỉnh Long An thời gian gần đây liên tiếp bị “mất điểm” trong mắt khách hàng vì chào bán sản phẩm của những dự án chưa đầy đủ về pháp lý.

 • Tháng 10 – Đại tiệc phim kinh dị

  Tháng 10 – Đại tiệc phim kinh dị

  (NTD) - Tháng 10 trong lịch của các nước phương Tây luôn ngập tràn nỗi sợ hãi với nhũng câu chuyện kinh dị vào ngày lễ Halloween. Lễ hội ma quỷ càng thêm phần hứng thú với hàng loạt các câu chuyện kinh dị trên màn ảnh. Hầu hết các phim đều gắn nhãn C18 vì mức độ kinh dị của nó.

 • Kết thúc quý 3/2018, ABBANK đạt hơn 658 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

  Kết thúc quý 3/2018, ABBANK đạt hơn 658 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

  (NTD) - Tính đến hết ngày 30/09/2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt hơn 658 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 54% so với cùng kỳ năm 2017; tổng tài sản đạt 83.808 tỷ đồng. Kèm theo đó, các chỉ tiêu kinh doanh chính cũng ghi nhận sự tăng trưởng.

 • SeABank nhận giải thưởng Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc

  SeABank nhận giải thưởng Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc

  (NTD) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được trao tặng giải thưởng lớn The Best Contact Center Manager of Vietnam - Giám đốc Chăm sóc khách hàng xuất sắc trong lĩnh vực Chăm sóc Khách hàng do Hiệp hội Contact Center Việt Nam (CCAV) trao tặng.

 • Thép Việt Ý lỗ nặng vì xuất khẩu khó khăn

  Thép Việt Ý lỗ nặng vì xuất khẩu khó khăn

  (NTD) - Trong quý 3/2018, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý (VIS) lỗ 64 tỷ đồng, đẩy khoản lỗ sau 9 tháng đầu năm 2018 lên mức 131 tỷ đồng. Như vậy, VIS đang cách khá xa mục tiêu kinh doanh đặt ra hồi đầu năm với chỉ tiêu doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế hơn 90 tỷ đồng.