Triển lãm quốc tế về công nghệ kính

.

Triển lãm do Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế World Hongkong phối hợp tổ chức.

Theo ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam: “Ngành kính và thủy tinh Việt Nam đã phát triển mạnh trong 5 năm gần đây với trên 10 nhà sản xuất  kính và thủy tinh cùng với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực gia công lắp đặt kính trong nước”.

Theo số liệu của AFGM, sản lượng sản xuất kính và thủy tinh Việt Nam hiện đứng Top 5 trong khu vực ASEAN, Việt Nam có nguồn nguyên liệu cát trắng có trữ lượng trên 150 triệu tấn, nhu cầu tiêu thụ của thị trường lớn và ngày càng gia tăng đang là những lợi thế để thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

“Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp ngành kính không ngừng chú trọng hoạt động đầu tư đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của ngành vật liêu xây dựng nói riêng và kính Việt Nam nói chung”, ông Hồ Quỳnh Hưng cho biết thêm.

Triển lãm trưng bày các nhóm ngành hàng: sản xuất kính, máy móc, thiết bị và công nghệ về kính và các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông…

Nguồn: thoibaonganhang.vn