Bia Hà Nội – Quảng Trị: Đẳng cấp từ công nghệ tiên tiến của Châu Âu

.

Tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, sản phẩm bia Hà Nội được người dân đón nhận, tiêu thụ rộng rãi, không ngừng tăng số lượng. Từ năm 2014 Tổng Cty Bia rượu nước giải khát Hà Nội đã cho xây dựng Nhà máy Bia Hà Nội - Quảng Trị tại Khu Công nghiệp Quán Ngang (Gio Linh, Quảng Trị).

Năm 2014, Nhà máy Bia Hà Nội - Quảng Trị được khánh thành với công suất 25 triệu lít/năm, với tổng mức đầu tư gần 300 tỉ đồng để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bia của người dân địa phương cũng như các tỉnh lân cận. Nhà máy được đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, đồng bộ, các hệ thống thiết bị chính, quyết định chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ và EU/G7.

Nhà máy Bia Hà Nội - Quảng Trị. Ảnh: TH. Nhà máy Bia Hà Nội - Quảng Trị. Ảnh: TH.

Sau 4 năm đi vào hoạt động, chỉ riêng ở nhà máy có 100 lao động với mức thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng, còn ở các đại lý phân phối trên toàn tỉnh cũng xấp xỉ 100 lao động. Riêng trong năm 2017, Cty CP Bia Hà Nội – Quảng Trị đã nộp 160 tỉ đồng thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế VAT. UBND tỉnh Quảng Trị đã tặng cờ thi đua giải đặc biệt trong phong trào thi đua thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho Cty CP Bia Hà Nội - Quảng Trị.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Cty CP Bia Hà Nội - Quảng Trị cho biết, nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và sự tin dùng của người dân, nên sản lượng bia Hà Nội được tiêu thụ ngày càng tăng. “Công suất của nhà máy 25 triệu lít/năm, trong năm 2017 chúng tôi sản xuất được 18,5 triệu lít, dự kiến trong năm 2018 này sản lượng tăng thêm 5-10%” – ông Tuấn, nói.

Ông Võ Văn Sỹ (thứ 4 từ phải sang) đại diện đại lý cấp 1 Bia Hà Nội trao quà hỗ trợ cho giải bóng chuyền được tổ chức tại địa phương. Ảnh: TH. Ông Võ Văn Sỹ (thứ 4 từ phải sang), đại diện đại lý cấp 1 Bia Hà Nội trao quà hỗ trợ cho giải bóng chuyền được tổ chức tại địa phương. Ảnh: TH.

Bia Hà Nội hiện đã có mặt ở tất cả địa bàn các huyện, thị, vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Như tại huyện miền núi Hướng Hóa, đã có đến 25 đại lý cấp 2, mỗi tháng tiêu thụ bình quân từ 7.000-10.000 thùng bia Hà Nội. Ông Võ Văn Sỹ - Phó Giám đốc Cty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh (đại lý cấp 1 Bia Hà Nội, đóng tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa) cho biết, để duy trì hoạt động bán hàng tại địa bàn này, Cty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh có 10 nhân viên hưởng lương, chuyên đi tìm hiểu thị trường.

“Nếu như trước đây, người dân chỉ dùng một số hãng bia quen thuộc khác… thì nay mặt hàng bia Hà Nội đã được tiêu thụ nhiều. Không chỉ về chất lượng, bia Hà Nội có nhà máy ở địa phương, đóng thuế cho địa phương nên được người dân đón nhận với tình cảm, trách nhiệm với quê hương” – ông Võ Văn Sỹ, cho hay.

Không chỉ chăm lo cho hoạt động bán hàng, Bia Hà Nội nói chung và Bia Hà Nội – Quảng Trị cũng như các đại lý bia trên địa bàn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Ngoài việc phụng dưỡng một số Bà mẹ Việt Nam anh hùng, hàng năm tham gia chương trình từ thiện tại trung tâm bảo trợ trẻ em, hội người mù… thì các hoạt động tại địa phương cấp xã, huyện cũng được Bia Hà Nội quan tâm, thực hiện chu đáo, được chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao.

THU HOA 16/04/2018 | 13:51
 
 
 
 
Bia Hà Nội, Bia Hà Nội Quảng Trị, Công ty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh, QUẢNG TRỊ, Võ Văn Sỹ
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Cầu thủ Anh Đức: Bóng đá khắc nghiệt, đủ đam mê, năng khiếu hãy theoCầu thủ Anh Đức: Bóng đá khắc nghiệt, đủ đam mê, năng khiếu hãy theo Cầu thủ Anh Đức: Bóng đá khắc nghiệt, đủ đam mê, năng khiếu hãy theo
  • Man Utd chính thức sa thải HLV Jose MourinhoMan Utd chính thức sa thải HLV Jose Mourinho Man Utd chính thức sa thải HLV Jose Mourinho
  • Chấm dứt hoàn toàn thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVGChấm dứt hoàn toàn thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG Chấm dứt hoàn toàn thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG
Gửi bình luận
Ý KIẾN CỦA BẠN ĐỌC (1)
  • Nguyễn Hoài Nam
    Thuế nhà đất như đề suất của BTC là không hợp lý. BTC thử tỉnh thu nhập của người lao động, mức sống hiện tại, các khoản chi tiêu để bảo đảm sự tồn tại của con người đã hợp lý chưa, đã theo kịp các nước chưa mà bây giờ nhà của mình ( khi mua đã phải chịu thuế rồi) lại phải thuế nữa. Chẳng hiểu các tác giả nghĩ gì, có đặt mình vào vị trí dân thường không và các tác giả thu nhập bao nhiêu hàng tháng, đã đủ sống chưa mà lại đề suất như vây. Buồn ...
    Thích Trả lời
    8 tháng trước
Nguồn: laodong.vn